Hiệp hội quốc tế IGA

Hiệp hội quốc tế IGA- International Groomers Association được thành lập từ tháng 10 năm 2015 bởi ngài ALEX ANG – lãnh đạo quốc gia Singapore. Mục đích của hiệp hội groomers quốc tế là cung cấp nền tảng để tập hợp các Groomers và các học viện đào tạo trên toàn thế giới. IGA khao khát kết nối, đoàn kết, giáo dục và chứng nhận các groomer trên toàn thế giới. Chuyên nghiệp, đạo đức tốt và xuất sắc trong ngành cắt tỉa làm đẹp cho thú cưng là cốt lõi và niềm tin của hiệp hội!
Trải qua 4 năm phát triển, đến nay hiệp hội đã bổ nhiệm được rất nhiều thành viên thuộc nhiều quốc gia trên thế giới : Singapere, Shanghai,Hong Kong, Nga, Australia, Brazil, Spain,… và rất vinh dự khi tháng 3 năm 2019, IGA chính thức bổ nhiệm Lãnh đạo quốc gia Việt Nam đại diện là bà Lương Thị Phương Lan.
Hiệp hội IGA cũng công nhận học viện tạo mẫu lông chó Lanlan Pet là trường học đầu tiên & duy nhất tại Việt Nam đạt chuẩn chất lượng quốc tế theo tiêu chuẩn của IGA. Chúng tôi đã tổ chức thành công kì thi tạo mẫu, cắt tỉa lông chó vào ngày 31 tháng 3 năm 2019 tại Hà Nội, tạo ra một sân chơi lành mạnh cho những người đam mê grooming trong khắp cả nước tới tham gia. Lanlan Pet sẽ tổ chức cuộc thi mỗi năm một lần để tôn vinh những groomer tài năng, khuyến khích groomer giao lưu học hỏi lẫn nhau cho ngành grooming ngày một phát triển hơn tại Việt Nam.

Trả lời

0935.757.568